วิธีใช้ตู้อบสมุนไพรอย่างถูกวิธี

มกราคม 27, 2018 บทความสปา

วิธีใช้ตู้อบสมุนไพรอย่างถูกวิธี

วิธีใช้ตู้อบสมุนไพรอย่างถูกวิธี

จากบทความที่ผ่านมาหลายท่านที่อ่านบทความคงอยากรู้ถึงวิธีการใช้งานของตู้อบสมุนไพรกันแล้ว เรามาดูกันครับว่าจะใช้ในรูปแบบไหนกันบ้างครับ

                  การใช้ตู้อบสมุนไพร หลังกางตู้เสร็จ ให้ใส่สมุนไพรอบตัวลงในหม้อต้มสมุนไพร 2 ช้อนชา แล้วจากนั้นรูดซิปปิดตู้ฯ รอให้น้ำในหม้อร้อนจนมีไอน้ำเกิดขึ้นภายในตู้เสียก่อนเข้าไปอบไอน้ำสมุนไพรได้ ไม่ควรใส่เสื้อผ้าในขณะที่อบไอน้ำสมุนไพรเลยสักชิ้น เพื่อที่ร่างกายจะได้รับสมุนไพรได้ทั่วทั้งตัว โดยทั่วไปจะอบครั้งละ 10 – 20 นาที ไม่ควรเกิน 30 นาที ให้อบ 20 นาที พัก 5 นาที อบต่ออีก 10 –20 นาที อาจจะอบ เช้า – เย็น ถ้าเป็นการคลอดแบบธรรมชาติควรอบเมื่อร่างกายไม่มีการเจ็บปวดแล้ว ในขณะที่อบไอน้ำสมุนไพร ไอน้ำจะนำพาความร้อนและสมุนไพรอบตัวครอบคลุมไปทั่วร่างกาย เกิดผลรวดเร็วในการสลายไขมันส่วนเกิน ก็สามารถใช้ เจลช่วยละลายไขมัน นวดตามส่วนต่างๆเพิ่มได้อีกทาง หลังการอบสมุนไพร ควรรอให้ร่างกายเย็นลงก่อนแล้วค่อยอาบน้ำล้างตัว การเก็บตู้ฯ ควรรอให้ความชื้นระเหยออกจากตู้ฯ เสียก่อน ประมาณ 10 นาที แล้วจึงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดภายในตู้อบซาวน่าให้สะอาด

                  ดูแล้ววิธีการใช้งานตู้อบสมุนไพรก็ไม่ได้ยากเกินไปอย่างที่คิดเลยนะครับ เพียงแต่เราต้องรู้ว่าควรทำอะไรก่อนหลังเพียงเท่านั่นก็จะได้คุณสมบัติที่ถูกต้องจากการใช้งานตัวอุปกรณ์ได้ถูกต้องปลอดภัย ผมจะข้อย่ำอีกครั้งนะครับ อยากให้ผู้อ่านทุกท่านเลือกตู้อบสมุนไพรที่มีคุณภาพ จากร้านที่มีคุณภาพจริง ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคตครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/saunaHerb/

สินค้าแนะนำ

ติดต่อสอบถามราคาได้ที่เบอร์ 080-588-7444 Line : @catalogspa

ตู้อบสมุนไพรขนาด 2 ที่นั่ง | 16,900 บาท

เตียงนวดไทย แบบเจาะรู | ราคาตามขนาด

เบาะนวดแผนไทย | 2,000 บาท

เตียงนวดหน้า รุ่นC1 | ราคาพิเศษ

เตียงนวดขาเหล็ก | 4,500 บาท

แชร์เนื้อหานี้